Lý do bạn nên chọn khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ

Không chỉ được đánh giá cao bởi độ an toàn khóa cửa vân tay còn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính tiện dụng tối ưu trong việc sử dụng ở hộ gia đình nhỏ hay bất cứ chung cư cũng như các tổ chức doanh nghiệp. Dưới đây lý giải lý do bạn nên chọn khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ.

Một vài hạn chế sử dụng khóa cơ so với khóa cửa vân tay

Việc mở 1 chiếc khóa cơ sẽ tốn thời gian hơn nhiều so với khóa cửa vân tay, khi đó với khóa dùng vân tay, chỉ mất tới không đầy 1 phút là bạn đã có mặt ở trong nhà. Còn để khóa cửa thì sao? Cũng mất tới từng đấy thời gian giống như việc mở khóa.

khoa cua dessmann g800fpc 2
Dessmann G800FPC một trong những khóa cửa vân tay rất tốt

Cũng mất tới từng đấy thời gian giống như việc mở khóa. Với khóa cửa vân tay thì chỉ cần đóng cửa, xoay chốt là bạn đã hoàn toàn yên tâm về cửa đã khóa. Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người cho cảm giác thoải mái và an toàn.

Bảo mật do khóa vân tay mang lại, bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày so với sản phẩm khóa cơ thông thường, vì vậy mà dòng sản phẩm này ngày càng được ưu chuộng và tin dùng.

– Hiển nhiên, việc mở 1 chiếc khóa cơ sẽ tốn thời gian hơn nhiều so với khóa cửa vân tay, khi đó với khóa dùng vân tay, chỉ mất tới không đầy 1 phút là bạn đã có mặt ở trong nhà. Còn để khóa cửa thì sao? Cũng mất tới từng đấy thời gian giống như việc mở khóa. Với khóa vân tay thì chỉ cần đóng cửa, xoay chốt là bạn đã hoàn toàn yên tâm về cửa đã khóa. Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người cho cảm giác thoải mái và an toàn.

Khóa cửa vân tay mang thương hiệu  Kaadas, Dessmann, Unicor  là giải pháp tối ưu.

khóa cửa vân tay kaadas l7 - hình 2

khóa cửa vân tay tân cổ điển dessmann k5 - hình 4

 

khoa-cua-van-tay-unicor-un-9000BWSK-F

 Khóa cửa vân tay có tiện ích nổi bật gì ?

Đặt nhẹ vân tay lên khóa là đã vào được nhà mà không phải làm phiền tới ai. Bạn hoặc người thân của bạn đã rơi vào tình trạng để quên chùm chìa khóa trong nhà chưa ? Chắc chắn là từng xảy ra một vài lần trong đời. Khi đó làm sao để vào được nhà ? Gọi điện cho các thành viên khác về mở cửa giúp sao, hay chờ cho tới khi các thành viên khác về.

Lắp đặt thực tế khóa cửa điện tử Samsung P718

Bạn phải đi công tác xa, thông thường sẽ không bao giờ cầm theo chìa khóa nhà vì lo sợ bị mất. Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định, bạn về nhà vào lúc tất cả mọi thành viên đều đã đi làm hoặc đi học. Bạn sẽ làm gì? Đến chỗ thành viên trong gia đình để lấy chìa khóa sao. Vấn đề được giải quyết khi bạn dùng khóa vân tay. Bạn có thể về nhà bất kỳ lúc nào sau chuyến đi công tác xa mà không cần phải mang theo chìa khóa bên mình.

Tính bảo mật khóa cơ kém hơn

Bảo mật do khóa vân tay mang lại, bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày so với sản phẩm khóa cơ thông thường, vì vậy mà dòng sản phẩm này ngày càng được ưu chuộng và tin dùng.

Với một vài lý do trên đây bạn đã hiểu được phần nào tại sao nên chọn khóa cửa vân tay thay vì khóa cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 088.6968.555
Gọi NGAY
Chat Zalo