• Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở hay khách sạn bởi sự tiện lợi của nó mang lại mà giá lại khá rẻ so với các loại khóa điện tử thông minh cao cấp khác. 

 

Đối với khách sạn, lắp đặt hệ thống ổ khóa thẻ từ không chỉ giúp bạn quản lý dễ dàng mà còn mang lại sự thoải mái, tin tưởng và yên tâm cho khách hàng sử dụng phòng nhờ những tính năng bảo mật cao cấp với nhiều cách mở cửa như dùng thẻ từ, vân tay hoặc mã số…

 

Trên thị trường có rất nhiều loại khóa thẻ từ giá rẻ cho đến cao cấp để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Tất cả đều được cung cấp tại Beelock. Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi dưới đây. 

 

Khóa cửa thẻ từ Dessman

Khóa cửa thẻ từ Goodum

Khóa cửa thẻ từ Samsung

Khóa cửa thẻ từ Yale

Khóa cửa thẻ từ Unicor

Khóa cửa thẻ từ là loại khóa điều hành bởi một keycard, thường là một thẻ nhựa hình chữ nhật phẳng với kích thước giống hệt như của một thẻ tín dụng hoặc bằng lái xe. Thẻ lưu trữ một mẫu vật lý hoặc kỹ thuật số mà cơ chế cửa chấp nhận trước khi mở khóa.

Có một số loại thẻ khóa từ phổ biến đang được sử dụng, bao gồm thẻ holecard cơ học, mã vạch , dải từ , thẻ nhúng dây Wiegand , thẻ thông minh (được nhúng với một vi mạch điện tử đọc / ghi ) và thẻ gần thẻ RFID .

Các loại khóa thẻ từ có Bàn phím thường được sử dụng trong các khách sạn thay thế cho khóa cơ.

Tính năng kiểm soát ra vào phòng khách sạn của khóa thẻ từ

Trong trường hợp khóa phòng khách sạn, không có hệ thống trung tâm; thẻ khóa và chức năng khóa theo cùng truyền thống với khóa và khóa tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu đầu đọc thẻ giao tiếp với một hệ thống trung tâm thì đó là hệ thống mở khóa cửa chứ không phải đầu đọc thẻ riêng rẽ. Điều này cho phép kiểm soát nhiều hơn các ổ khóa; Thẻ của bạn chỉ có thể hoạt động vào một số ngày nhất định trong tuần hoặc thời gian trong ngày. Những khóa nào có thể được mở bằng thẻ có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Nhật ký thường được lưu giữ trong đó thẻ mở khóa cửa vào thời gian nào.

Các tính năng khác của khóa thẻ từ.

– Tự động khóa cửa khi bạn ra ngoài.

– Khóa trái bên trong

– Thiết lập khóa kép

– Bảo mật tuyệt đối chống dò mật khẩu …

– Chông cháy, đập phá, cậy cửa.