Cách xử lí khóa cửa thông minh khi hết pin ai cũng làm được

Bạn đang sử dụng khóa cửa thông minh điện tử cho gia đình mình? Bỗng nhiên một ngày khóa cửa thông minh nhà bạn bị hết pin? Bạn cần xử lí như thế nào và liên lạc thay pin ở đâu mới uy tin? Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn khi khóa điện tử hết pin.

Cùng Beelock tìm hiểu nhé !

Tìm hiểu cấu tạo khóa cửa thông minh

Khóa cửa điện tử hay còn gọi là khóa cửa thông minh là dòng khóa được áp dụng công nghệ tiên tiếng vào cơ chế vận hành, thay thế cho việc dùng chìa khóa kim loại để mở như khóa cơ truyền thống. Khóa điện tử có thể được lắp đặt cho hộ gia đình và văn phòng doanh nghiệp, cơ quan hành chính, khách sạn, nhà ở cao cấp,…

Khoa-dessmann-A510

Khóa cửa điện tử có cấu tạo phức tạp, được chia làm 2 loại là khóa cửa điện tử mã số, vân tay, thẻ từ và loại khóa điều khiển từ xa. Khóa được làm từ hợp kim cao cấp, bộ phận cảm biến, và pin có thể sử dụng từ 1 đến 1,5 năm.

Cách xử lí khóa cửa thông minh khi hết pin

Chẳng may, vào một ngày đẹp trời, khóa hết pin, bạn loạy hoay không biết xử lí ra sao? Đừng lo lắng, trước khi gọi điện cho địa chỉ hỗ trợ, bạn có thể sử dụng những phương thức sau để khóa cửa an toàn

– Sử dụng chìa cơ khi khóa hết pin: Hầu hết, tất cả các model khóa điện tử đều có chìa cơ dự phòng khi khóa hết pin hay gặp sự cố. Chìa khóa cơ của khóa điện tử cũng được thiết kế đặc biệt, rất khó để sao chép. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế sử dụng chìa khóa cơ và cần cất chìa khóa cơ thật kĩ (có thể đẻ trong cốp xe), tránh trường hợp kẻ gian trôm được.

– Sử dụng pin dự phòng khi khóa hết pin: Nếu chẳng may bạn làm mất chìa khóa cơ, hoặc để chìa khóa cơ trong phòng, bạn có thể sử dụng nguồn cấp pin dự phòng là cục pin 9V (hình chữ nhật). Bạn có thể để hai cực của pin với hai cực nhô ra của khóa điện tử, sạc một lúc là khóa của bạn được cấp nguồn, bạn có thể mở cửa để thay pin.

Địa chỉ hỗ trợ đáng tin cậy

Khóa cửa thông minh hết pin thay như thế nào? Địa chỉ nào có thể thay pin uy tín? Khi khóa cửa điện tử hết pin, chắc chặn bạn sẽ nghĩ ngay những câu hỏi này và băn khoăn lựa chọn. Tất nhiên, việc đầu tiên bạn làm là liên hệ tới nơi mà bạn đã đặt mua khóa, sử dụng phiếu bảo hành (vẫn còn hạn sử dụng) để yêu cầu hỗ trợ thay khóa.

lap-dat-khoa-cua-dien-tu-beelock

Trong trường hợp phiếu bảo hành hết hạn, bạn có thể gọi điện cho bất cứ địa chỉ nào uy tín mà bạn biết để có thể nạp năng lượng cho chiếc khóa. Beelock là một trong những địa chỉ đáng tin mà bạn sẽ cần khi ấy. Chúng tôi nhận thay pin khi khóa hết pin và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Nếu vẫn có băn khoăn, thắc mắc về việc khóa hết pin, xử lí và thay pin bạn có thể liên hệ 088 6968 555 hoặc truy cập beelock.vn để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và lắp đặt miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 088.6968.555
Gọi NGAY
Chat Zalo