• Khóa cửa điện tử

Khóa điện tử là loại khóa thông minh có thể mở cửa, khóa cửa một cách thuận tiện bằng vân tay, mã số hay thẻ từ. Ngoài ra với các dòng khóa cửa điện tử cao cấp bạn cũng có thể điều kiển hoạt động của khóa từ xa bằng smartphone với những dòng khóa có chức năng Bluetooth.

 

Beelock – Đơn vị tiên phong hàng đầu mang đến dòng khóa cửa điện tử vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn chọn lựa và nhập khẩu những mẫu khóa có công nghệ mới nhất, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất cho gia đình bạn.

 

Xem thêm về khóa cửa vân taykhóa cửa thẻ từ.

 

Thông tin chi tiết xem các sản phẩm của chúng tôi dưới đây.

Khóa Điện Tử Dessmann

Khóa Điện Tử Kaadas

Khóa cửa điện tử Kaadas K7

Khóa cửa điện tử Kaadas K7

9.690.000 đ 10.600.000 đ
Khóa cửa điện tử Kaadas S7

Khóa cửa điện tử Kaadas S7

7.600.000 đ 8.600.000 đ
Khóa cửa điện tử KAADAS 6001

Khóa cửa điện tử KAADAS 6001

25.000.000 đ 26.900.000 đ
Khóa cửa điện tử Kaadas L7

Khóa cửa điện tử Kaadas L7

6.700.000 đ 8.600.000 đ
Khóa cửa điện tử Kaadas K8

Khóa cửa điện tử Kaadas K8

11.090.000 đ 13.200.000 đ
Khóa cửa điện tử KAADAS R7

Khóa cửa điện tử KAADAS R7

4.800.000 đ 5.800.000 đ

Khóa Điện Tử Unicor

Khóa Điện Tử Samsung

Khóa cửa điện tử Hafele

Khóa cửa điện tử Yale

Khóa cửa điện tử

Theo thống kê của Pilot Pen – Úc, 18,5% phụ nữ mất đến 10 phút mỗi ngày chìa khóa hoặc đồ vật khác trong túi xách của mình. Nếu bạn là một người chồng lý tưởng xin đừng để vợ mình lãng phí thời gian đó. Nếu bạn là một người phụ nữ hiện đại đừng mất thời gian loay hoay tìm chìa khóa mở cửa nhà. Hãy lắp ngay một bộ khóa cửa điện tử với các tính năng ưu việt như mở cửa bằng vân tay, mã số hoặc thẻ từ. Bạn sẽ quên đi nỗi bận tâm về chiếc chìa khóa nhỏ mỗi khi ra khỏi nhà bởi chỉ cần 1 lần chạm nhẹ ngón tay cửa sẽ mở khóa.

Thời đại công nghệ phát triển, việc sử dụng một sản phẩm khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn là điều cần thiết để việc đảm bảo an ninh và kiểm soát ra vào cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn, chắc chắn và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó việc giải quyết các vấn đề rắc rối như quên khóa cửa khi đi ra ngoài, quên chìa khóa, mất chìa khóa… cũng sẽ không làm bạn bận tâm nữa. Bởi Khóa cửa điện tử thông minh ra đời để giúp bạn yên tâm tập trung cho công việc mà không cần dành thời gian để suy nghĩ mình có quên chìa khóa khi ra khỏi nhà hay không.

Bởi sự thuận tiện như vậy nên ngày càng nhiều các gia đình đã thay thế khóa cửa truyền thống bằng các loại khóa cửa điện tử. Ngoài việc thuận tiện khi đóng mở khóa nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà với những thiết kế hiện đại hoặc cổ điển tùy theo phong cách định hình trong nhà của bạn.

Các loại khóa cửa điện tử hiện nay.

Hiện này có 2 loại khóa cửa điện tử chính là khóa sử dụng vân tay và khóa sử dụng thẻ từ. Trong đó có những loại kết hợp cả 2 chức năng này. Trong 2 loại kể trên đều có chức năng mở cửa bằng mã số kết hợp với chìa cơ giúp bạn có thêm những phương án dự phòng trong trường hợp không mở được bằng vân tay hay thẻ từ.

Tính năng ưu việt của khóa cửa điện tử

Khi sử dụng dòng khóa cửa này bạn cũng có thể cấp thẻ từ hoặc vân tay tạm thời cho bạn bè và xem khi nào có người mở cửa của bạn. Bạn cũng có thể kết nối chúng với các thiết bị gia đình thông minh khác chẳng hạn như camera an ninh và chuông cửa video để bạn có thể mở khóa cửa cho khách, ngay cả khi bạn không ở nhà.

Chức năng cảnh báo đột nhập trái phép : Nếu có kẻ trộm muốn dò tìm mật khẩu và cố tình phá khóa. Ngay lập tức một tín hiệu cảnh báo âm thanh sẽ phát lên liên tục.

Ổ khóa điện tử và chốt được làm từ hợp kim chịu lực, chống cháy giúp bảo vệ an toàn trước các tác động từ ngoại lực để không ai có thể đập hoặc cậy chốt khóa…

Và còn rất nhiều các tính năng khác để mang lại sự tiện nghi và an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn cụ thể về các loại khóa cửa điện tử với những lựa chọn phù hợp cho cửa gỗ , cửa nhôm kính hay cửa sắt, cửa nhựa … bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0886 080 012 – 088 6968 555 hoặc truy cập website https://beelock.vn để xem chi tiết giá khóa điện tử mới nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!