Khóa vân tay, thẻ từ cho cửa nhôm kính, nhôm xingfa giá rẻ nhất

Khóa vân tay, thẻ từ cho cửa nhôm kính Kitos KT-AL410 là dòng khóa điện tử chuyên dụng dùng cho các loại cửa nhôm kính, nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt hộp… Kitos KT-AL410 là dòng khóa cửa nhôm kính cao cấp có thiết kế chắc chắn an toàn với 4 tính năng mở cửa: vân tay, thẻ từ, mã số và chìa cơ. Đặc biệt, dòng khóa cửa nhôm này tuy có nhiều tính năng nhưng giá lại khá rẻ. Chỉ 6.200.000 khi mua tại Beelock thay vì bạn phải mua với giá 6.800.000 trên thị trường. 

Thông tin cụ thể bạn có thể xem dưới đây.

 

1. Thông tin kỹ thuật của khóa vân tay cửa nhôm kính Kitos KT-Al410

 

  – Quản lý đăng ký bằng vân tay chủ giúp nâng cao tính năng bảo mật khóa.

 

  – Đăng ký tối đa 200 vân tay và 200 thẻ từ, có thể xóa được từng vân tay hoặc thẻ từ.

 

  – Tính năng khóa kép vân tay hoặc vân tay và mã số.

 

  – Chìa khóa cơ công nghệ Đức: Chống cắt, chống sao chép.

 

  – Nguồn phụ sử dụng giống như sạc dùng cho điện thoại, tiện dụng hơn các dòng khóa Hàn Quốc sử dụng nguồn Pin Vuông 9V.

 

  – Sử dụng 04 Pin AA loại 1,5V. Thời gian sử dụng lên đến gần 12 tháng. Có cảnh báo tình trạng hết Pin.

 

  – Kích thước nhỏ gọn, tinh tế: 330(L) x 37(W) x 65(H) (mm).

2. Khóa cửa vân tay, thẻ từ cho cửa nhôm kính Kitos KT-Al410 có gì nổi bật?

 

 – Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ.

 

 – Cài đặt sử dụng qua màn hình hiển thị OLED.

 

 – Kết cấu chắc chắn với Inox đúc nguyên khối loại SUS304, chống chịu thời tiết tốt. Có thể lắp đặt gần biển.

 

 – Ứng dụng chủ yếu cho các dòng cửa: Cửa Nhôm hệ Xingfa, nhôm kính, cửa nhựa lõi thép,… Đặc biệt có thể sử dụng cho cửa nhôm lùa nếu lựa chọn ruột khóa phù hợp.

 

khoa-van-tay-cua-nhom-kinh-xingfa-kitos-al410

2.1. Mở khóa với đầu đọc vân tay thông minh.

 

Khác với các dòng khóa điện tử dành cho cửa nhôm trên thị trường, Khóa vân tay cửa nhôm kính Kitos KT-AL410 tích hợp được 4 tính năng mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ để người dùng có thể sử dụng linh hoạt.

khoa-van-tay-cua-nhom-kinh-xingfa-kitos-al410

 

 

Một sự cải tiến của tính năng mở khóa bằng vân tay là công nghệ nhận dạng vân tay quang học. Nếu như chức năng mở cửa bằng vân tay ở các khóa khác chỉ nhận diện khi bề mặt tay tiếp xúc với nút mở thì với khóa cửa nhôm kính, nhôm xingfa  Kitos KT-AL410 bạn có thể quét vân tay từ mọi vị trí bất kỳ.

 

Bên cạnh đó, việc áp dụng đầu đọc vân tay kỹ thuật đa điểm, giúp khóa nhận diện được mọi dấu vân tay ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là vân tay mờ.

 

2.2. Kỹ thuật mã số ảo.

 

Để đảm bảo không bị người lạ nhìn thấy mã số trong quá trình bạn đăng nhập, mật khẩu sẽ được ẩn trong dãy số ngẫu nhiên.

 

2.3. Quản lý đăng lý vân tay chủ.

 

Vân tay chủ có chức năng cài đặt, quản lý và thiết lập khóa. Bất cứ thành viên nào mở, đóng cửa đều có thể kiểm tra nhờ lịch sử thông tin được ghi lại trong bộ nhớ. Đi kèm với đó, người quản trị khóa có thể đăng ký và hủy quyền sử dụng của người dùng.

 

2.4. Nguồn điện phụ.

 

Khóa cửa nhôm kính Kitos KT-AL410 sử dụng 4 pin AA ×1,5 V/ pin, có thời gian sử dụng lên tới 15 tháng và sẽ ra tín hiệu thông báo khi pin sắp hết. Trong trường hợp chưa kịp thay pin ngay thì có thể sử dụng nguồn điện phụ. Chức năng này giống như bạn sử dụng sạc cho điện thoại, máy tính.

 

khoa-van-tay-kitos-kt-a410

 

2.5. Vật liệu chống gỉ Inox SUS304.

 

Được coi là sản phẩm có chất liệu chống han rỉ và va đập lớn từ bên ngoài tốt nhất hiện nay. Với cấu tạo thân trong và vỏ ngoài được đúc nguyên khối, khóa cửa điện tử Kitos KT-AL410 kết hợp với thiết kế bi trợ lực tay cầm làm cho sản phẩm trở nên chắc chắn mà vẫn giữ được vẻ đẹp của dòng khóa này. Khóa cửa điện tử này phù hợp dùng cho cả các biệt thự, chung cư gần biển hoặc cửa ngoài trời.  Hơn vậy, đó là chế độ bảo hành đặc biệt đến từ Beelock.

2.6. Đa dạng màu sắc, thẩm mỹ đẹp mắt.

 

Khóa cửa vân tay, thẻ từ thông minh Kitos KT-AL410 có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn: vàng, bạc, đen và đồng.  Người dùng có thể lựa chọn phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

Các màu của khóa cửa Hilux hi86SDL khóa cửa điện tử Hilux hi86SDL

 

Liên hệ để được tư vấn :

 

Với những tính năng vượt trội của Khóa vân tay, thẻ từ cho cửa nhôm kính Model Kitos KT-AL410 chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cửa nhôm kính, nhôm xingfa, cửa nhôm lùa  cửa nhựa lõi thép, cửa sắt hộp của gia đình bạn.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ với Beelock để có giá tốt nhất ngay hôm nay.

  Điền thông tin dưới đây để nhận ƯU ĐÃI khi mua khóa cửa với chương trình ĐẨY LÙI COVID19 cùng Beelock

   

  Hotline: 088.6968.555
  Gọi NGAY
  Chat Zalo