Khóa cửa thẻ từ Hilux BL-2040

Giá: Liên hệ

Tên Sản Phẩm: Hilux BL-2040

Chất liệu: Hợp kim kẽm

Phương thức mở : thẻ từ, khóa cơ

Thích hợp với cửa khách sạn tại homstay bao gồm cả cửa gỗ, thép, nhôm kính…

Chính sách:  – Bảo hành 2 năm.

– Bảo trì trọn đời.

– Thay pin miễn phí trọn đời.

Khuyến mãi

Sản phẩm hiện tại chưa có chương trình khuyến mãi !

Khóa cửa thẻ từ Hilux BL-2040 được làm từ hợp kim không gỉ, đây là một loại hợp kim ít bị ăn mòn như thép thông thường. Là dòng khóa với hai tính năng nổi bật là khóa bằng thẻ từ và chìa cơ dự phòng, chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ…

Khóa cửa thẻ từ Hilux BL-2040 có gì nổi bật

Model Hilux Bl-2040 được hàn bề mặt với công nghệ hàn kỹ thuật cao trên dây truyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động giúp sẩn phẩm có độ bền cao và có khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Khóa thẻ từ khách sạn Hilux BL-2040 sử dụng thẻ khóa IDRF, cảm ứng không tiếp xúc. Hilux BL-2040 là dòng khóa chuyên cho khách sạn hiện đại với hai tính năng mở khóa bằng chìa cơ và thẻ từ.

Khóa thẻ từ khách sạn Hilux BL-2040

Với Model Hilux BL 2040 với tính năng khóa bằng thẻ từ đạt chuẩn công nghệ EU. Hơn nữa Model này còn phù hợp với nhiều loại loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa thép. Là dòng chuyên dùng cho khách sạn, Hilux BL-2040 mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Thuận tiện khi sử dụng, hiện đại và an toàn. Với hai chức năng chính là mở bằng khóa và chìa cơ nên Model Hilux BL-2040 phù hợp với hệ thống khóa cửa khách sạn thẻ từ, homstay…

Khóa thẻ từ khách sạn Hilux BL-2040

Thiết kế cửa Model Hilux BL-2040 hiện đại , đẹp mắt, sang trọng. Dễ vệ sinh lau chùi đem lại cảm giác thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng.

Khóa thẻ từ khách sạn Hilux BL-2040

Không chỉ mở khóa tiện lợi an toàn với nhiều mức độ bảo mật khác nhau, dễ dàng quản lý phù hợp với khóa khách sạn dùng thẻ từ. Khóa còn có thêm chức năng mở khóa bằng chìa cơ  thông thường đề phòng cho người sử dụng một phương án mở khác.

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng với khí hậu Việt Nam nhiệt độ thất thường (-10℃~50℃), trong độ ẩm 20%~80%. Kích thước sản phẩm phù hợp với đố cửa 35mm~55mm (có thể tùy chỉnh).

Giải pháp khóa thẻ từ khách sạn với Model Hilux BL-2040

Khi khách hàng check-in, nhân viên xác định thời gian lưu trú của khách và phát hành thẻ. Sau đó khách dùng thẻ để mở cửa phòng, sau đó cắm thẻ vào công tắc từ để mở nguồn điện và bật thiết bị điện trong phòng, khi cửa đóng lại khóa sẽ tự động khóa cửa. Khi khách ra khỏi phòng, rút thẻ khỏi công tắc từ, toàn bộ điện sẽ tự động ngắt sau 10-15 giây để khách kịp ra khỏi phòng. Việc này giúp khách hàng có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức và phòng chống cháy nổ. Người quản trị có thể phát hành nhiều loại thẻ với chức năng khác phục vụ nhu cầu quản lý của khách sạn như:

  • Thẻ master (dùng để mở tất cả các phòng khách).
  • Thẻ building (dùng để mở tất cả các phòng trong tòa nhà).
  • Thẻ floor (Chỉ dùng cho nhân viên dọn phòng, mở được tất cả các phòng cùng tầng)
  • Thẻ emergency (dùng trong trường hợp khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở)…

Người chủ hoặc người quản lí có thể xem nhân viên (hoặc người quản lý) đã phát hành những loại thẻ nào qua một báo cáo về thẻ (report of card), hoặc có thể xem lại lịch sử khách check-in/check-out qua một báo cáo về khách (report of guest), trong trường hợp xảy ra sự cố mất mát, người chủ hoặc quản lí có thể kiểm tra lịch sử ra vào qua một báo cáo mở cửa (report of open door) để biết ai đã dùng thẻ nào (hoặc chìa khóa cơ) để mở cửa vào thời gian nào.

Khi mua Model Hilux BL-2040 tại Beelock quý khách còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như lắp đặt tận nơi miễn phí, bảo hành hai năm, bảo trì trọn đời.

Khóa thẻ từ khách sạn Hilux BL-2040

Liên hệ NGAY để được tư vấn miễn phí về Model BL-2040 ngay bây giờ nhé 

  • Email : infor@beelock.vn
  • SĐT: 088 6968 555
  • Website: beelock.vn

Follow một số Mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhanh nhất.

 

Thông số kĩ thuật khóa thẻ từ Hilux BL-2040

Đọc thêm

Thông số sản phẩm: Khóa cửa thẻ từ Hilux BL-2040

 STT  Tính năng kỹ thuật  Chỉ số
 1 Số thẻ có thể đăng ký 255
 2 Thời gian đọc <1s
 3 Khoảng cách đọc <3cm
 4 Tần số cảm biến T5557 125KHZ
 5 Tần số cảm biến M1 13.56MHZ
 6 Điện áp 4 pin 1.5V LR6
 7 Dòng điện tĩnh <20μA
 8 Dòng điện danh định  <120μA
 9 Cảnh báo pin yếu <4.8V (tối thiệu 250 lần)
 10 Nhiệt độ hoạt động -10℃~50℃
 11 Độ ẩm cho phép 20%~80%
 12 Vật liệu Inox 201
 13 Độ dày cửa yêu cầu 35mm~55mm (có thể tùy chỉnh)

Chia sẻ nhận xét của bạn về Khóa cửa thẻ từ Hilux BL-2040

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận bằng Facebook